Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Học kỳ Quân độiHọc kỳ quân đội
Học kỳ quân đội – Ngày thứ năm “Khám phá bản thân” PDF. In bài viết Email
Tác giả: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn   

Các chiến sĩ đã đi gần nữa chặng đường của học kỳ quân đội, ngày thứ năm các em được trải nghiệm lại những nội dung qua 4 ngày sống và học tập trong môi trường quân ngũ: các nội dung huấn luyện quân sự, tập duyệt binh, kỹ năng thắt nút dây, dân vũ. Bên cạnh đó, các em sẽ được nghe thông tin về tình hình biển Đông để có những suy nghĩ, nhận thức đúng đắn. Các em có một buổi tối rộn rã tiếng cười khi hóa thân thành những con vật và tham gia lễ hội muôn thú, qua đó giúp các em biết yêu thương, bảo vệ những động vật xung quanh mình.

Cập nhật ngày
Đọc thêm...
 
Ngày thứ tư của chiến sĩ nhí - “Tôi luyện” trong học kỳ quân đội PDF. In bài viết Email
Tác giả: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn   

Ngày thứ tư “Tôi luyện” là ngày thú vị đối với các chiến sĩ nhí. Các em được tìm hiểu kiến thức về giáo dục giới tính, sức khỏe vị thành niên – thanh niên, tâm lý tuổi mới lớn, giúp các em hiểu rỏ về bản thân cũng như cách đối xử với những người bạn cùng giới, khác giới và cùng cười với những bài dân vũ vui tươi

Cập nhật ngày
Đọc thêm...
 
Ngày thứ ba của chiến sĩ – Ngày của “Hát cho yêu thương” PDF. In bài viết Email
Tác giả: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn   

 

Ngày thứ ba dần quen với môi trường quân đội, các chiến sĩ lại được trải nghiệm những điều mới đầy thú vị. Tình bạn, tình đồng đội, đồng chí càng thêm gắn kết, yêu thương như anh em một nhà. Ngày thứ ba là ngày của Hát cho yêu thương rộn rã tiếng cười và cũng là ngày các em được trải nghiệm những bài học cuộc sống để biết cách vượt qua sợ hãi, biết trân trọng tình yêu thương gia đình. Những giọt nước mắt rơi xuống khi viết bức thư đầu tiên cho cha mẹ và cả những giọt nước mắt ân hận khi kể cho đồng đội nghe những lúc mình chưa ngoan, chưa vâng lời, làm cha mẹ buồn lòng sẽ trở thành động lực để các em trưởng thành hơn.

Cập nhật ngày
Đọc thêm...
 
Ngày thứ hai của những chiến sĩ nhí – Thích nghi với môi trường quân đội PDF. In bài viết Email
Tác giả: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn   

 

Sau ngày đầu nhập ngũ với nhiều bỡ ngỡ, sang ngày thứ hai những chiến sĩ đã dần thích nghi với môi trường quân đội. Các bạn bắt đầu làm quen với cách sắp xếp đội hình đội ngũ, vận động trên thao trường, kỹ thuật băng bó vết thương, tăng gia sản xuất và tham gia trò chơi teambuilding. Tình bạn, tình đồng chí, đồng đội trở nên gần gũi, gắn bó hơn không còn xa lạ như ngày đầu nhập ngũ.

Cập nhật ngày
Đọc thêm...
 
Bến Tre tổ chức lễ xuất quân Chương trình Học kỳ trong Quân đội năm 2014 PDF. In bài viết Email
Tác giả: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn   

Sáng ngày 02/7/2014, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục & Đào tạo, Ban Chỉ huy quân sư huyện Châu Thành phối hợp tổ chức Lễ xuất quân “Học kỳ trong quân đội” tỉnh Bến Tre năm 2014 tại Nhà Thiếu nhi tỉnh.

Cập nhật ngày
Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

Trang 7 trong tổng số 11 trang.