Ban Thường vụ Huyện đoàn Chợ Lách tổ chức thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên là Bí thư Huyện đoàn qua các thời kì

Mừng Xuân Canh Tý 2020, thể hiện lòng tri ân đối với các thế hệ cán bộ Đoàn đi trước, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức đi thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên là Bí thư Huyện đoàn Chợ Lách qua các thời kì (nay đã nghỉ hưu).

Đồng chí Huỳnh Thị Kim Trúc Ly – Phó Bí thư Huyện đoàn đến thăm, chúc Tết đồng chí

Phan Văn Nhanh - Nguyên Bí thư Huyện đoàn Chợ Lách

Tại mỗi nơi đến, đoàn đã có những cuộc trò chuyện thân tình, được nghe các cô, chú kể về một thời tuổi trẻ sổi nổi, với những khó khăn, thiếu thốn hơn bây giờ, nhưng cán bộ, đoàn viên, thanh niên thời ấy luôn cháy hết mình ngọn lửa tình nguyện và để lại những công trình mang đậm dấu ấn thanh niên tình nguyện cho đến ngày nay. Đồng thời, các cô chú cũng chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác vận động, đoàn kết tập hợp thanh niên, hun đúc thêm tinh thần và quyết tâm cho thế hệ các bộ Đoàn đương nhiệm hiện tại.

Qua các thời kì, đến nay, huyện Chợ Lách đã có 7 đồng chí là Bí thư Huyện đoàn nghỉ hưu. Dịp này, đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, tặng quà chúc mừng năm mới và chúc các đồng chí luôn vui khỏe để tiếp tục “truyền lửa” nhiệt huyết cho các thế hệ cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên./.

Huỳnh Ly - Huyện đoàn Chợ Lách