Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bến Tre làm việc với đoàn công tác của Trường Đoàn Lý Tự Trọng

Sáng ngày 25/11/2020 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Trường Đoàn Lý Tự Trọng, tham dự buổi làm việc có đồng chí Hà Quốc Cường – UV.BCH TW Đoàn, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, đồng chí Dương Trọng Phúc – Phó Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng cùng đại diện Thường trực, các ban chuyên môn Tỉnh đoàn, Ban giám hiệu và các khoa chuyên môn của trường.

Quang cảnh buổi làm việc

Buổi làm việc nhằm trao đổi, chia sẻ các giải pháp trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh trong thời gian qua, đồng thời thông tin về nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn cán bộ Đoàn - Hội - Đội trên địa bàn tỉnh. Qua đó 02 bên cũng bàn về các nội dung cho việc đào tạo, tập huấn, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội, Đội trong thời gian tới. Buổi làm việc giúp các giáo viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng tham quan, tìm hiểu thực tế các mô hình, giải pháp, cách làm hiệu quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh, làm cơ sở bổ sung kinh nghiệm thực tiễn, kiến thức chuyên môn trong quá trình giảng dạy.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Nhân dịp này Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã mời các giáo viên chuyên môn của Trường Đoàn Lý Tự Trọng tập huấn chuyên sâu các kiến thức về: dấu đi đường, mật thư, nghi thức, Điều lệ Hội LHTN Việt Nam cho 22 anh chị hiện là Huấn luyện viên cấp I Trung ương và Huấn luyện viên cấp I tỉnh Bến Tre năm 2020./.

Tập huấn kiến thức chuyên sâu của giáo viên Trường Đoàn

 

Ban Tổ chức - Kiểm tra Tỉnh đoàn