Bến Tre tổ chức Hội nghị tập huấn Báo cáo viên, tuyên truyền viên năm 2020

Nhằm tạo điều kiện để đội ngũ Báo cáo viên, tuyên truyền viên Đoàn các cấp học tập, nghiên cứu, rèn luyện, trau dồi kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, Sáng ngày 20/6/2020 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị Tập huấn báo cáo viên, tuyên truyền viên cho Đội ngũ báo cáo viên cấp tỉnh, các đồng chí là Bí thư 157 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh. Tham dự Hội nghị có đồng chí Võ Tuấn Thông – Phó Bí thư Tỉnh đoàn.

Đồng chí Võ Tuấn Thông – Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Võ Tuấn Thông – Phó Bí thư Tỉnh đoàn đánh giá cao những kết quả Đoàn – Hội các cấp đã đạt được thời gian qua, trong đó có đóng góp không nhỏ của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên các cấp. Đồng chí mong muốn sau buổi tập huấn mỗi báo cáo viên, tuyên truyền viên phải đúc kết cho bản thân những kiến thức, kỹ năng, kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong phương pháp tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên.

Đồng chí Tôn Đức Tài – Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo chuyên đề Nhận diện âm mưu của các thế lực thù địch để bảo vệ nền tảng lý luận của Đảng, xây dựng lực lượng đấu tranh phản bác trên không gian mạng

Tại chương trình các đại biểu đã được tập huấn các chuyên đề: Nhận diện âm mưu của các thế lực thù địch để bảo vệ nền tảng lý luận của Đảng, xây dựng lực lượng đấu tranh phản bác trên không gian mạng, Hướng dẫn cách sử dụng mạng xã hội, Fanpage một cách hiệu quả và Kỹ năng tuyên truyền miệng và kỹ năng lãnh đạo.

Các bạn thảo luận sôi nổi tại buổi tập huấn

Đây là chương trình thiết thực nhằm tiếp tục đổi mới, nội dung phương thức công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn thông qua việc nâng cao các kiến thức, trang bị các kỹ năng cần thiết cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trong thời gian tới./.

Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn