BẾN TRE - THAM GIA GIAO LƯU GIAI ĐIỆU HỮU NGHỊ CỤM 4 LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ CÁC TỈNH, THÀNH MIỀN ĐÔNG NAM BỘ MỞ RỘNG

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam (17/11/1950 - 17/11/2022), vào 02 ngày 11 và 12/11/2022, tại TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bến Tre phối hợp Hội Thái Lan - Bến Tre đã tham gia Liên hoan Giai điệu hữu nghị miền Đông Nam Bộ mở rộng (Cụm 4) và có tiết mục giao lưu ấn tượng, đạt giải Ba toàn đoàn.

Chương trình giao lưu giai điệu hữu nghị giữa Liên hiệp các tổ chức hữu nghị các tỉnh, thành miền Đông Nam bộ mở rộng (Cụm 4) có sự tham gia của đại diện lãnh đạo các ban đảng Tỉnh ủy, HĐND tỉnh cùng các sở, ban, ngành tỉnh và lãnh đạo Liên hiệp các tỉnh: Bến Tre, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang và TP. HCM. Về phía ngoài nước có ông Ngụy Hoa Tường (Wei Huaxiang) - Tổng Lãnh sự Trung Quốc, bà Wong Chia Chiann - Tổng Lãnh sự Malaysia, ông Sok Dareth, Tổng lãnh sự Vương quốc Campuchia và các quan chức Lãnh sự quán các nước Campuchia, Lào, Philippines, Indonesia, Thái Lan tại TP. HCM, cùng các bạn du học sinh, sinh viên ngoài nước tham dự. Liên hoan nhằm tôn vinh và lan toả các giá trị về hoà bình, tình hữu nghị, vẻ đẹp đất nước, con người của các nước đến đông đảo hội viên, thanh niên, không chỉ là cầu nối, quảng bá về văn hoá, đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế mà còn giới thiệu văn hoá các nước đến với người dân Việt Nam.