Bình Đại tổ chức tập huấn cho các ý tưởng, dự án khởi nghiệp năm 2020

Nhằm trang bị kiến thức cơ bản về xây dựng ý tưởng, dự án khởi nghiệp cho đoàn viên, thanh niên. Sáng ngày 19/11/2020, tại Trung tâm Ngoại ngữ Premium KAK - Chi nhánh Bình Đại, Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức lớp tập huấn cho các ý tưởng, dự án khởi nghiệp vào vòng chung kết Hội thi Ý tưởng, dự án khởi nghiệp huyện BìnH Đại, lần 2 năm 2020.

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, các thí sinh đã được lĩnh hội các kiến thức về khởi nghiệp và kinh doanh như: tầm nhìn chiến lược về kế hoạch kinh doanh; những lý do khiến bạn khởi nghiệp không thành công; tư duy khởi nghiệp; xây dựng thương hiệu sản phẩm, thị trường và nhận diện khách hàng; chiến lược Marketing; tạo giá trị mới cho sản phẩm, đặc biệt là cách thức thuyết trình, xây dựng các ý tưởng, dự án một cách khoa học, logic và hoàn chỉnh nhất để tham gia vòng chung kết hội thi ý tưởng, sáng tạo huyện Bình Đại sắp tới.

Hình ảnh tại buổi tập huấn

Qua buổi tập huấn, các thí sinh đã được cung cấp đầy đủ các kiến thức cơ bản về khởi nghiệp, lập nghiệp và cách xây dựng ý tưởng, dự án lập nghiệp trong tương lai, được bổ sung những kiến thức cơ bản về một xu hướng mới trong khởi sự kinh doanh hiện nay.

Nhật Tân - Huyện đoàn Bình Đại