Châu Thành tổ chức Hội nghị thảo luận, lấy ý kiến của đoàn viên, thanh niên đóng góp vào các dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nhiệm kỳ 2020-2025

Chiều ngày 28/7/2020, tại Hội trường Khối vận huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị thảo luận, lấy ý kiến của đoàn viên, thanh niên đóng góp vào các dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Huyện đoàn; các đồng chí là thành viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam và Hội đồng Đội huyện cùng các đồng chí cán bộ Đoàn – Hội – Đội cơ sở trực thuộc huyện.

Đồng chí Nguyễn Trúc Việt –  Bí thư Huyện đoàn phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trúc Việt – HUV, Bí thư Huyện đoàn đã thông tin sơ lược về bố cục, nội dung dự thảo văn kiện và gợi ý những nội dung đóng góp trong dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nhiệm kỳ 2020-2025.

Qua đó, có 08 lượt ý kiến đóng góp vào các dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI. Đa phần các ý kiến tập trung vào Dự thảo Báo cáo chính trị tại Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Các đại biểu đặc biệt quan tâm đến những kết quả đạt được về kinh tế - văn hóa, xã hội và chính trị, quốc phòng, an ninh cũng như những mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu ở nhiệm kỳ 2020-2025.

Riêng với dự thảo văn kiện Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, có 05 lượt ý kiến với những đóng góp về những nhiệm vụ, giải pháp về bảo vệ môi trường; những nhiệm vụ, giải pháp về đẩy mạnh cải cách hành chính; các giải pháp để thu hút đầu tư nước ngoài,…

Thay mặt chủ trì Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trúc Việt ghi nhận ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự để tổng hợp gửi về Ban Thường vụ Tỉnh đoàn. Qua Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện đoàn tiếp tục chỉ đạo các cơ sở Đoàn tiếp tục theo dõi, định hướng dư luận xã hội trong đoàn viên, thanh niên và tổ chức các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp./.

Mỹ Xuyên - Huyện đoàn Châu Thành