Châu Thành tổ chức Lễ đón tiếp quân nhân xuất ngũ năm 2021

Sáng ngày 18/01/2021 tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Châu Thành đã diễn ra Lễ đón tiếp quân nhân xuất ngũ năm 2021. Đợt này, huyện Châu Thành đón tiếp 164 công dân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về xây dựng quê hương.

Quang cảnh buổi lễ

Qua 2 năm sống trong môi trường quân đội, các quân nhân đã được rèn luyện, học tập nâng cao kiến thức về mọi mặt, xác định tốt tư tưởng chính trị, luôn nỗ lực khắc phục khó khăn hoàn và thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong đó có 7 đồng chí vinh dự được đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam. Phát biểu tại lễ đón tiếp, lãnh đạo địa phương đã biểu dương những thành tích đã đạt được của các quân nhân, đồng thời mong muốn các quân nhân sau khi trở về địa phương tiếp tục giữ vững phẩm chất, truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, tích cực học tập, lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Sau lễ tiếp nhận, một số đơn vị trường dạy nghề đã tư vấn, hướng nghiệp cho các quân nhân đăng ký các lớp học nghề, giới thiệu việc làm để sớm ổn định cuộc sống sau khi xuất ngũ./.

Mỹ Xuyên - Huyện đoàn Châu Thành