Châu Thành: Gương sáng Đội viên Liên đội trường THCS Tân Phú

Đặng Thị Minh Huyền - học sinh lớp 8/1, Trường THCS Tân Phú được nhiều bạn bè, thầy cô biết đến nhờ thành tích học tốt, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, tập thể và đạt giải cao trong các cuộc thi.

Em Đặng Thị Minh Huyền nhận bằng khen bên tác phẩm đạt giải Nhất cuộc thi vẽ tranh “Mizuiku – Em yêu nước sạch” năm 2018

Cha mẹ bỏ đi từ lúc em còn nhỏ, Minh Huyền ở cùng bà nội là hộ nghèo của xã. Ý thức được hoàn cảnh gia đình, Minh Huyền đã cố gắng vươn lên học tập thật tốt, để 8 năm liền em đều đạt học sinh giỏi. Trong lớp, Huyền luôn được nhiều bạn bè và thầy cô quý mến bởi tính tình hiền lành, cần cù siêng năng hiếu học. Bên cạnh đó, Huyền tích cực, năng nổ và tham gia tốt các phong trào, hoạt động đội của nhà trường. Vừa qua, em Đặng Thị Minh Huyền đã xuất sắc đạt giải I trong Cuộc thi vẽ tranh “Mizuiku – Em yêu nước sạch” cấp toàn quốc năm 2018. Qua tấm gương của em Minh Huyền, các bạn đội viên, học sinh sẽ cố gắng học tập thật tốt, tham gia tích cực mọi phong trào để trong tương lai trở thành những đoàn viên ưu tú của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Tác phẩm đạt giải Nhất cuộc thi vẽ tranh “Mizuiku – Em yêu nước sạch” năm 2018 cấp toàn quốc của em Minh Huyền

Hy vọng rằng trong thời gian tới, với những ước mơ cao đẹp Minh Huyền sẽ tiếp tục phấn đấu và rèn luyện để mang về nhiều thành tích cao hơn nữa cho bản thân và Liên đội.

Mỹ Xuyên