Châu Thành sôi nổi các hoạt động "Ngày thứ bảy tình nguyện"

Hưởng ứng các hoạt động hướng đến chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”, từ ngày 22/6 đến ngày 05/10, Đoàn các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Châu Thành đã triển khai tổ chức đồng loạt 03 hoạt động "Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho Nhân dân" trong năm 2019, thu hút sự tham gia hưởng ứng tích cực của đoàn viên các xã, thị trấn Đoàn.

Đến giải quyết thủ tục hành chính vào "Ngày thứ 7 tình nguyện", người dân được cán bộ, đoàn viên hướng dẫn tận tình, chu đáo.

Kết quả, đã hỗ trợ 126 lượt quần chúng Nhân dân giải quyết thủ tục hành chính trên các lĩnh vực: đăng ký kết hôn, công chứng, cấp giấy khai sinh, đất đai, hồ sơ xin việc, cấp đổi giấy chứng minh nhân dân và hộ chiếu cho người dân,... ; tham gia giải quyết các văn bản, hồ sơ tồn đọng tại cơ quan, đơn vị đồng thời đẩy nhanh tiến độ giải quyết các hồ sơ của nhân dân với sự tham gia của hơn 87 lượt đoàn viên cán bộ công chức trên địa bàn toàn huyện.

Hoạt động thể hiện tinh thần tình nguyện, sáng tạo của đội ngũ cán bộ công chức trẻ trong cải cách hành chính, tạo điều kiện thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội địa phương./.

Một số hình ảnh nổi bật:

 

 

 

 

 

Mỹ Xuyên - Huyện đoàn Châu Thành