Chi bộ Tỉnh đoàn: Sơ kết công tác Chi bộ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và Sinh hoạt chuyên đề quý II năm 2020

Chiều ngày 29/7/2020 tại phòng hợp Cơ quan Tỉnh đoàn, Chi bộ Tỉnh đoàn tổ chức Sơ kết công tác Chi bộ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và Sinh hoạt chuyên đề quý II năm 2020 với chủ đề “Thay đổi tư duy – Hành động kết quả”.

Tham dự có đồng chí Phạm Hữu Dự - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Hà Quốc Cường - Bí thư Chi bộ, Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Võ Tuấn Thông - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tỉnh đoàn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn cùng với sự có mặt của các đồng chí đảng viên, quần chúng tại cơ quan, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh.

Trong 06 tháng đầu năm 2020 đã diễn ra nhiều sự kiện quan trọng, Chi bộ cơ quan Tỉnh Đoàn đã chỉ đạo các chi bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ nổ lực triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Chi bộ đã thực hiện tốt vai trò lãnh đạo, bám sát kế hoạch, chương trình công tác, đề ra nhiều biện pháp để lãnh đạo chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện cơ bản các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra; đảm bảo nguyên tắc trong sinh hoạt Đảng, phát huy vai trò dân chủ, tự phê bình và phê bình; công tác giáo dục chính trị tư tưởng được quan tâm; công tác kiểm tra, giám sát được thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra; các tổ chức đoàn thể phát huy được vai trò tiên phong trong các phong trào. Báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, khuyết điểm từ đó đề ra nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020 trên tất cả các mặt hoạt động.

Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí đảng viên, quần chúng đã cùng thảo luận các nội dung xoay quanh chủ đề “Thay đổi tư duy – Hành động kết quả”, đồng thời tiếp tục trao đổi, thảo luận những tâm tư, tình cảm, suy nghĩ của bản thân về việc học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh từ đó thay đổi cách suy nghĩ, cách làm việc để đạt được kết quả như mong muốn trong công việc. Bên cạnh đó các Đảng viên, quần chúng cũng đề xuất nhiều giải pháp hữu ích cho Chi bộ và cơ quan Tỉnh đoàn trong phần liên hệ thực tiễn với công việc chuyên môn của các ban, đơn vị, phát huy được việc học tập và làm theo lời Bác.

Đồng chí Hà Quốc Cường - Bí thư Chi bộ, Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu kết luận

Phát biểu kết luận tại buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Hà Quốc Cường - Bí thư Chi bộ, Bí thư Tỉnh đoàn nhấn mạnh từng đảng viên, công chức theo chức trách và nhiệm vụ được giao cần phải không ngừng tự đổi mới bản thân, có cách nhìn, cách suy nghĩ tích cực, phải có khát vọng vươn xa để góp phần thực hiện tốt các  nhiệm vụ, các chỉ tiêu đã đề ra, góp phần xây dựng thành công Chi bộ tốt và thạt sự vững mạnh./.

Tại Hội nghị cũng đã khen thưởng 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong quý II năm 2020

 

Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn