Chiến dịch Khăn hồng tình nguyện - Hội trại hè "Sân chơi tuổi thơ” huyện Châu Thành năm 2019

Nằm trong chuỗi hoạt động của Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019, ngày 02/8 vừa qua Chương trình Khăn hồng tình nguyện -  Hội trại hè "Sân chơi tuổi thơ” được các giáo viên Tổng phụ trách Đội trong toàn huyện Châu Thành thực hiện tại trường THCS An Khánh, có trên 200 em học sinh tham gia.

Hình ảnh Sân chơi tổ chức cho các em học sinh hai trường Tiểu học và trung học cơ sở An Khánh.

Với phương châm “Mỗi Tổng phụ trách Đội một phần việc thiết thực chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng”, hoạt động của đội hình tại xã An Khánh đã tổ chức 1 sân chơi thiếu nhi với nhiều trò chơi vui nhộn và thú vị; tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước cho các em học sinh; tổ chức đoàn thăm, tặng quà và nấu bữa cơm thân mật với Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Đội hình Khăn hồng tình nguyện đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng của xã An Khánh, tổ chức nấu bữa cơm thân mật với Mẹ.

Qua hoạt động của đội hình Khăn hồng tình nguyện đã tạo điều kiện để chăm sóc thiếu niên nhi đồng, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em trước khi bước vào đầu năm học mới và thực hiện công tác Đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó góp phần nâng cao, rèn luyện các kỹ năng công tác của lực lượng Tổng Phụ trách Đội, là nơi để các Giáo viên Tổng phụ trách, cán bộ Hội đồng Đội trên địa bàn giao lưu học tập kinh nghiệm lẫn nhau./.

Mỹ Xuyên