Giồng Trôm: Chương trình “Em yêu lịch sử Việt Nam” năm học 2018 - 2019

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019; nhằm giáo dục cho đội viên, thiếu nhi những giá trị truyền thống, lịch sử của quê hương, đất nước. Từ đó khơi dậy niềm tin, lòng tự hào dân tộc, tự hào là Việt Nam, giúp các em phấn đấu, rèn luyện để trở thành người công dân có ích cho đất nước.

Các em tham gia phần thi Rung chuông vàng

Ngày 02/3/2019 vừa qua, Hội đồng Đội huyện Giồng Trôm tổ chức chương trình “Em yêu lịch sử Việt Nam” năm học 2018 – 2019 tại trường Tiểu học Phước Long 1 với hơn 300 em đội viên, thiếu nhi đến từ trường TH Phước Long 1 và TH Phước Long 2 tham gia. Chương trình diễn ra với không khí sôi nổi, các em được tham gia nhiều hoạt động như: Hội thi rung chuông vàng tìm hiểu về lịch sử dân tộc, tham gia các gian hàng trò chơi do các thầy, cô giáo Tổng phụ trách Đội các liên đội thuộc Tiểu vùng 3, 4 chuẩn bị và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Qua hoạt động góp phần tạo sân chơi lành lạnh, không khí vui tươi cho thiếu nhi sau giờ học.

Hội đồng Đội huyện trao bảng tượng trưng “Tủ sách măng non” cho liên đội TH Phước Long 1

Dịp này, Hội đồng Đội huyện trao tặng “Tủ sách măng non” cho liên đội TH Phước Long 1 với kinh phí 2.500.000 đồng, trích từ nguồn kinh phí Kế hoạch nhỏ do đội viên, học sinh trong toàn huyện đóng góp./.

Hữu Đức - huyện Giồng Trôm