Hãy làm sạch biển

Ngày 7.72019, tại Khu du lịch Cồn Bửng, xã Thạnh Hải; Huyện đoàn Thạnh Phú tổ chức Chương trình “Hãy làm sạch biển”. Chị Võ Thị Tố Quyên – Quyền Bí thư Huyện đoàn đến dự.

          Chương trình còn có sự tham dự của hơn 150 lực lượng là nhân viên Công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam, các Chi đoàn ngành huyện, Chi đoàn Đồn Biên phòng Cổ Chiên, Đoàn ủy Công an huyện, các Đoàn trường THPT và các xã, thị trấn Đoàn.

          Chị Võ Thị Tố Quyên – Quyền Bí thư Huyện đoàn phát biểu

Phát biểu tại chương trình, Chị Võ Thị Tố Quyên – Quyền Bí thư Huyện đoàn nhấn mạnh chương trình hãy làm sạch biển là hoạt động tình nguyện thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong bảo vệ môi trường đồng thời mong muốn chương trình sẽ là một trong những hoạt động ý nghĩa có sức lan tỏa đến nhận thức của mỗi đoàn viên, thanh niên và người dân. Chị cũng mong muốn mỗi đoàn viên, thanh niên sẽ là một ngọn cờ tiên phong trong các hoạt động thúc đẩy cộng đồng quan tâm và có trách nhiệm đối với các vấn đề về môi trường và bảo vệ môi trường biển, phát huy tiềm năng và bảo vệ chủ quyền biển của Tổ quốc. Hãy hành động dù việc làm nhỏ để mang đến sự lan tỏa trong từng người dân địa phương kể cả khách du lịch khi đến với biển.

          Sau lễ phát động, các đại biểu đã ra quân thực hiện công trình thu gom và xử lý rác thải trên bờ biển Cồn Bửng./.

Huyện đoàn Thạnh Phú