Hội đồng Đội huyện Mỏ Cày Nam tổ chức trao quà cho Đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi nhân dịp kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2022). Được sự đồng hành của Cửa hàng “Jerry Baby Mỏ Cày”, ngày 13/5/2022, Hội đồng Đội huyện tổ chức đến thăm và trao quà cho 05 đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi tại 05 Tiểu vùng trường trên địa bàn huyện, với tổng kinh phí 4.5 triệu đồng. Mỗi phần quà gồm tiền học bổng, gạo, khẩu trang và sữa (trong đó sữa do Cửa hàng “Jerry Baby Mỏ Cày” hỗ trợ).

Hội đồng Đội huyện cùng đơn vị đồng hành trao quà cho Đội viên có hoàn cảnh khó khăn

Trong thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 đã làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống việc tập của các em học sinh đặc biệt là các em học sinh gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những em đội viên, thiếu nhi được nhận học bổng là những em có hoàn cảnh rất khó khăn nhưng các em đã nổ lực phấn đấu vươn lên trong học tập, trở thành những tấm gương tiêu biểu cho các bạn khác noi theo.

Mong rằng với sự đồng hành của Hội đồng Đội huyện sẽ giúp các em thiếu nhi, đội viên có hoàn cảnh khó khăn phần nào có thêm động lực, niềm tin để vượt qua khó khăn và học tập tốt hơn./.

Khả Tú - HĐ Mỏ Cày Nam