Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bến Tre tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” 2019 tại xã Long Hòa, huyện Bình Đại

Với mong muốn giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một mùa trung thu ấm áp, ngày 10/9/2019 tại trường Tiểu học Long Hòa, huyện Bình Đại, Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bến Tre và Huyện đoàn Bình Đại tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2019.

Đến dự chương trình có sự tham dự của đồng chí Bùi Văn Hãn Em – Trưởng Phòng Đoàn thể và các hội quần chúng, Ban Dân Vận Tỉnh Ủy; đ/c Võ Văn Hai - Ủy viên Thường trực Hội Cựu TNXP tỉnh, Thành viên Hội đồng tư ván tôn giáo dân tộc, đ/c Phan Thanh Trẻ - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bến Tre; đ/c Cao Văn Bé Tư – UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Đại; đ/c Phạm Hữu Toại  - HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bình Đại; đồng chí Phạm Thành Luân – Phó Bí thư Huyện Đoàn Bình Đại; đồng chí Huỳnh Khắc Đoàn Cương – HUV, Bí thư Đảng ủy xã Long Hòa; đại diện các ngành, đoàn thể xã, đoàn viên, thanh niên tại địa phương; các mạnh thường quân trong và ngoài huyện; Ban Giám hiệu, quý thầy cô và hơn 400 em học sinh của Trường Tiểu học Long Hòa cùng tham dự tham dự. 

Tham gia chương trình các em thiếu nhi được tham gia các hoạt động vui nhộn, các trò chơi đố vui có thưởng, các chương trình văn nghệ, tham gia phá cổ trung thu. Tại chương trình Ban tổ chức đã trao 404 phần quà cho các em thiếu nhi, trong đó có 54 phần học phẩm cho các em thiếu nhi. Chương trình cấp tỉnh thứ hai sẽ diễn ra vào chiều ngày 11/9/2019 tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bến Tre.

Anh Phan Thanh Trẻ - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bến Tre tặng quà cho các em thiếu nhi

Trong thời gian từ ngày 7/9 đến ngày 10/9 các huyện, thành phố trong toàn tỉnh đã đồng loạt tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi tại địa phương, qua đó tặng hơn 6.950 phần quà, bánh trung thu, học bổng, học phẩm nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với các em thiếu nhi, giúp các em có một mùa Trung thu ấm áp, đầy vui tươi. Qua đó, tạo thêm nhiều động lực cho các em vượt qua khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập, phấn đấu làm con ngoan trò giỏi để mai sau giúp ích cho đời./.

Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn