Huyện đoàn Bình Đại tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức Đoàn – Hội – Đội cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2019. Trong 03 ngày 29,30,31/7/2019,  Ban Thường vụ Huyện đoàn đã phối hợp cùng Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Bình Đại  tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn, Hội, Đội cơ sở năm 2019. Tham dự lớp tập huấn có hơn 60 học viên là đoàn viên, thanh niên các xã, thị trấn trên địa bàn toàn Huyện.

Bồi dưỡng công tác Đoàn – Hội – Đội là việc làm thường niên của Ban Thường vụ Huyện Đoàn, thông qua tập huấn có thể trang bị kiến thức kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội -  Đội cho các đồng chí cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện; đồng thời  tập huấn cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên, thanh niên trao đổi kinh nghiệm, học hỏi những mô hình hoạt động hiệu quả từ đó thay đổi, điều chỉnh, bổ sung và hoàn thiện các kỹ năng, chương trình hoạt động Đoàn – Hội - Đội, đáp ứng được nhu cầu của đơn vị trong tình hình mới. Tại buổi tập huấn, các học viên đã được bồi dưỡng và cung cấp các thông tin cần thiết, quá trình phát triển và hình thành và phát triển, vai trò và trách nhiệm của tổ chức Đoàn, Hội, Đội.

Thông qua lớp bồi dưỡng sẽ góp phần trang bị cho các đồng chí tham dự thêm những kỹ năng, kiến thức cần thiết góp phần bổ sung vào lý luận, nghiệp vụ công tác, đẩy mạnh xây dựng lề lối, tác phong người cán bộ Đoàn – Hội -  Đội; nâng cao khả năng tổ chức, chỉ đạo hoạt động để phục vụ tốt hơn cho nhiệm vụ công tác Đoàn tại địa bàn, đơn vị. Bên cạnh đó đây sẽ là môi trường để các đồng chí giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, các mô hình và cách làm hay của các địa bàn, đơn vị./.

Nhật Tân