Huyện đoàn Bình Đại phối hợp tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm cho đoàn viên, thanh niên và bộ đội xuất ngũ năm 2020

Sáng ngày 14/02/2020, tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện, Huyện đoàn Bình Đại đã phối hợp với phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Trung tâm dịch vụ việc làm Bến Tre, các Công ty nhân lực tổ chức các buổi thông tin, tư vấn giới thiệu việc làm cho hơn 30 thanh niên, bộ đội xuất ngũ trên địa bàn huyện Bình Đại.

Quang cảnh chương trình

Tại buổi tư vấn, các bạn đoàn viên, thanh niên, đặc biệt là bộ đội xuất ngũ đã có cơ hội được tư vấn việc làm, được giới thiệu tham gia nhiều ngày hội việc làm do các công ty nhân lực tổ chức từ đó có được nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực, sở trường của bản thân. Ngoài tìm kiếm cơ hội việc làm, các bạn đoàn viên, thanh niên còn được tư vấn hướng nghiệp trong tương lai; trang bị những kỹ năng ứng tuyển, phỏng vấn và được giới thiệu các khóa học bổ trợ cho công việc, nâng cao chuyên môn.

Với sự đổi mới trong hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm sẽ tăng thêm nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm cho đoàn viên, thanh niên, góp phần giải quyết bài toán lao động, việc làm hiện nay./.

Nhật Tân - Huyện đoàn Bình Đại