Lê Hữu Danh – Gương cán bộ đoàn trường tiêu biểu

“Nghiêm túc, vui tính, thông minh, hoà đồng, thân thiện, năng nỗ nhiệt huyết, là một học sinh ngoan hiền luôn được thầy cô mà bạn bè yêu mến” là những cảm nhận của bạn bè khi nói về Lê Hữu Danh, học sinh lớp 11A1 trường THPT Trương Vĩnh Ký.

Là một học sinh giỏi, rất chăm chỉ trong học tập nên Danh đã mang về cho mình nhiều thành tích đáng kể. Trong đó, phải kể đến danh hiệu học sinh giỏi nhất khối 10 năm học 2017 – 2018, Khen thưởng của Ban Thường vụ Huyện đoàn với thành thích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn năm học 2017 – 2018 và khen thưởng của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Chợ Lách với thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Hội và phong trào Thanh niên nhiệm kì 2014 – 2019.

Lê Hữu Danh, học sinh lớp 11A1 trường THPT Trương Vĩnh Ký.

Với hai năm học tập, rèn luyện tại trường THPT Trương Vĩnh Ký, Danh đã tham gia và đóng góp cho nhiều của Đoàn trường, các hoạt động tình nguyện tại chỗ, tham gia tốt chiến dịch thanh niên tình nguyện hè tại đại phương, bạn cũng rất năng nổ. Tại Đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2018 – 2019, Danh được bầu giữ chức vụ Phó bí thư Đoàn trường. Trong quá trình công tác, Danh luôn gương mẫu, xung phong đi đầu, dành nhiều tâm huyết cho công việc và luôn quan niệm phải hết lòng hết sức mình, luôn có ý thức thực hiện tốt và đảm bảo đúng thời gian, không than phiền hay đòi hỏi, gặp vấn đề khó khăn thì chủ động trao đổi với thầy cô trong BCH Đoàn trường.

Khi được hỏi về ước mơ sau này Danh chia sẻ: “Mình có ước mơ làm kinh doanh, vì đó là đam mê của mình và có thu nhập phụ giúp gia đình”, có lẽ vì đó mà bạn cũng là người tiên phong của trường tham gia cuộc thi Tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp huyện Chợ Lách năm 2019. Hi vọng rằng một tương lai không xa ước mơ của Danh sẽ thành hiện thực. Danh chia sẻ thêm: “Điểm số thật sự không quan trọng,… Hãy học vì đam mê của bản thân và ước mơ của mình. Hãy luôn lạc quan, yêu đời, tận hưởng cuộc sống hết thảy những gì mình có thể và đừng bỏ cuộc khi gặp khó khăn”./.

Huyện Đoàn Chợ Lách