Liên Đội THCS Phú Phụng tổ chức Ngày hội Handmade năm học 2019 – 2020

Ngày 4/11/2019, Liên đội THCS Phú Phụng – huyện Chợ Lách tổ chức “Ngày hội Handmade” năm học 2019 – 2020 cho đội viên trong toàn Liên đội chào mừng kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Theo đó, hơn 400 học sinh tham gia ngày hội đã cùng tái chế, thiết kế, sáng tạo từ những vật liệu đã qua sử dụng, từ những chất liệu thân thiện với môi trường thành những sản phẩm như: thiệp chúc mừng, hoa giấy, tranh vẽ,… đầy màu sắc, thể hiện được sự vui tươi, hồn nhiên của tuổi học trò. Những sản phẩm mang những thông điệp ý nghĩa, tri ân thầy cô giáo nhân dịp 20/11 được trưng bày trong toàn Liên đội và được các em làm quà tặng cho thầy cô thể hiện lòng biết ơn đối với thầy cô đã dạy dỗ.

Ngày hội Handmade năm học 2019 – 2020 là hoạt động mở đầu cho chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Liên đội THCS Phú Phụng. Hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, khơi dậy sự sáng tạo, khéo léo trong đội viên, học sinh của Liên đội; giáo dục đội viên học sinh về ý thức bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải nhựa trong trường học; đồng thời, đây cũng là dịp để các em truyền tải những thông điệp đầy yêu thương được thể hiện từ chính đôi bàn tay khéo léo của mình, làm những món quà thật sự ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11 sắp tới.          

Huỳnh Ly - Huyện đoàn Chợ Lách