Mỏ Cày Bắc: Tổ chức đồng loạt Ngày Thứ 7 tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho Nhân dân

Vừa qua, Huyện đoàn Mỏ Cày Bắc tổ chức “Ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho Nhân dân” vào ngày 10/8/2019 tại Ủy ban nhân dân các xã trên địa bàn huyện với sự tham gia của 27 cán bộ, đoàn viên là công chức, viên chức, đảng viên trẻ. Kết quả đã hỗ trợ  giải quyết 31 thủ tục hành chính trên các lĩnh vực: Đăng ký kết hôn, công chứng, cấp giấy khai sinh, đất đai, hồ sơ xin việc, đăng ký cấp giấy CMND…; Và giải quyết những hồ sơ tồn đọng của cơ quan.

Ngoài ra, còn phối hợp tổ chức phát hoang các tuyến đường giao thông nông thôn với chiều dài trên 1.100m; Khám, chữa bệnh và tặng quà cho 400 bệnh nhân nghèo trên dịa bàn xã Tân Bình. Tổng trị giá 200.000.000 đồng.

Thông qua hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên công chức, viên chức, đảng viên trẻ tham gia cải cách hành chính, tạo môi trường lành mạnh để đoàn viên, thanh niên rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm trong công tác và các kỹ năng sống, kỹ năng xã hội; Góp phần củng cố niềm tin của cấp ủy Đảng và người dân vào tổ chức Đoàn./.

Huyện Đoàn Mỏ Cày Bắc