Mỏ Cày Bắc: Gương Đội viên tiêu biểu chăm ngoan, học tốt

           Em Đặng Anh Thư - đội viên chi đội lớp 4/1 - Liên đội phó Liên đội trường TH Tân Thành Bình 2 - huyện Mỏ Cày Bắc – tỉnh Bến Tre.

          Em Đặng Anh Thư  đang sống cùng cha mẹ và em nhỏ. Cha mẹ em là giáo viên dạy trường THPT Lê Anh Xuân, huyện Mỏ Cày Bắc. Hằng ngày ngoài giờ học em còn phụ giúp cha mẹ trông và chơi với các em. Em luôn chăm ngoan và học rất giỏi, em là học sinh giỏi 4 năm liền, có năng khiếu về sáng tạo, hội họa, viết chữ đẹp; em tham gia tích cực các phong trào thi đua của lớp, của trường, luôn đi đầu trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội, là Liên đội phó của Liên đội trường TH Tân Thành Bình 2 năm học 2020-2021.

Em Đặng Anh Thư đạt danh hiệu “Thiếu nhi Đồng khởi mới” lần thứ nhất, năm 2021

          Ngoài là học sinh giỏi 4 năm liền, Đặng Anh Thư còn tham gia tốt các phong trào, Hội thi do trường, cấp huyện, tỉnh tổ chức vớ nhiều thành tích như:

          - Bằng khen của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bến Tre đạt danh hiệu “Thiếu nhi Đồng khởi mới” lần thứ nhất, năm 2021.

          - Đạt giải nhì Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2020 tỉnh Bến Tre; Giải nhất Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2020 huyện Mỏ Cày Bắc.

          - Đạt giải C cuộc thi “Vẽ tranh theo sách” tỉnh Bến Tre năm 2021.

          - Đạt thành tích vòng tỉnh của Chương trình Violympic Toán – Tiếng Việt.

          - Đạt thành tích vòng tỉnh của Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên internet (IOE).

          - Được Hội đồng Đội Trung ương khen thưởng Hội thi Vẽ tranh “Ngày hội sắc màu”, “Nét chữ từ trái tim”.

          Năm học này, em tiếp tục tham gia Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2021 và được huyện tuyển chọn tham gia dự thi cấp tỉnh.

          Dù học giỏi và có nhiều sở trường về các môn năng khiếu, tham gia tốt các hoạt động Đội, là người chỉ huy Đội gương mẫu nhưng Anh Thư không bao giờ tự kiêu, tự mãn, em rất chuyên cần trong học tập, rèn luyện, ham học hỏi, luôn tận tình giúp đỡ khi các bạn không hiểu bài hay gặp khó khăn trong học tập. Anh Thư rất dễ thương, hòa đồng và vui tính nên được bạn bè và thầy cô yêu quý. Em xứng đáng là một tấm gương sáng để các bạn đội viên, thiếu nhi học tập và noi theo.

Huyện Đoàn Mỏ Cày Bắc