Mỏ Cày Bắc: Văn nghệ kỷ niệm 20 năm phong trào thanh niên tình nguyện và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời bác và thanh niên Đồng Khởi mới

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm phong trào Thanh niên tình nguyện tỉnh Bến Tre và tổ chức tuyên dương các gương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và Thanh niên Đồng khởi mới và những cá nhân tiêu biểu, tích cực tham gia tốt các hoạt động, phong trào tình nguyện trong 20 năm qua trên địa bàn huyện.

          Ngày 27 tháng 7 năm 2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức chương trình liên hoan văn nghệ chủ đề “Khúc hát thanh niên tình nguyện” và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và thanh niên Đồng Khởi mới năm 2019.

      Đồng chí Huỳnh V Thật trao giải I cho đơn vị

    Có 12 tiết mục tham gia liên quan đến từ các trường Đại học, Cao đẳng về tham gia Chiến dịch, các trường THPT, Đoàn Thanh niên Công an huyện, Đoàn ngành huyện và các xã trên địa bàn huyện.

          Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 01 giải I, 01 giải II, 01 giải III và 9 giải phong trào cho các đội tham gia Liên hoan; tổ chức tuyên dương 02 hộ nuôi quân và 07 cá nhân tiên tiến trong lĩnh vực học tập và làm theo lời Bác và thanh niên Đồng Khởi mới năm 2019; trao 30 suất học bổng cho 30 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Mỏ Cày Bắc. Tổng kinh phí trên 12.000.000 đồng./.

Nguyễn Phượng - Huyện đoàn