Nguyễn Phước Linh - Gương cán bộ Hội tiêu biểu tháng 01 năm 2019

Đồng chí Nguyễn Phước Linh, năm sinh 1990 là một thành viên tiêu biểu của Hội LHTN Việt Nam xã Tiên Long. Từ đầu năm 2016 đến nay, đồng chí Linh đã cùng các thành viên Ủy Ban Hội để đề ra giải pháp đoàn kết tập hợp thanh niên hiệu quả nhất để tổ chức Hội ngày càng phát triển và vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Phước Linh trong một hoạt động

Trong những năm qua, đồng chí luôn sát cánh cùng UBH xã Tiên Long tập trung tuyên truyền, vận động đông đảo HV-TN tham gia hưởng ứng, thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào của Đoàn, Hội địa phương. Cụ thể như vận động hội viên thanh niên học tập và làm theo lời Bác, sống đẹp, sống có ích thông qua các buổi sinh hoạt CLB, Đội, Nhóm. Tuyên truyền sâu rộng đến HV-TN về Nghị quyết Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp. Duy trì tủ sách Thanh niên làm theo lời Bác; xây dựng, củng cố và duy trì nâng cao hiệu quả hoạt động các CLB, Đội, Nhóm, tham gia quản lý số thanh niên vi phạm pháp luật, số thanh niên chậm tiến, giáo dục và giúp họ tái hòa nhập cộng đồng, tạo môi trường lành mạnh, việc làm ổn định cho các đối tượng đã tiến bộ. Trong công tác Đền ơn đáp nghĩa, đồng chí Linh đã cùng xã Đoàn, Ủy ban Hội vận động hội viên thanh niên đóng góp để tổ chức thành công lễ thắp nến tri ân, dâng hoa tại Đền thờ liệt sỹ xã và thường xuyên chăm sóc, thăm nom, trồng hoa, thắp hương tại Đền thờ liệt sỹ xã thường xuyên. Qua đó còn phối hợp với BCH xã Đoàn Tiên Long tổ chức thăm và tặng quà cho  gia đình chính sách xã.

Cùng với những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí Nguyễn Phước Linh vẫn luôn cố gắng cùng tất cả các thành viên ủy ban hội LHTN Việt Nam xã Tiên Long giúp sức đưa phong trào Đoàn – Hội xã nhà ngày càng thêm vững mạnh./.

Mỹ Xuyên