Thành phố Bến Tre: Hoạt động Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ - Tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng

          Chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021), ngày 09/10/2021, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt nam thành phố Bến Tre cùng Trung tâm Y tế thành phố đã tổ chức khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho các hộ dân sống tại Khu đại đoàn kết thành phố Bến tre tại xã Phú Hưng.

Hoạt động CLB Thầy thuốc trẻ thành phố Bến Tre

          Tiếp tục thực hiện tốt phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, hoạt động của Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ thành phố nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe người dân, đặc biệt là người già, neo đơn gặp khó khăn trong việc di chuyển đến các cơ sở y tế thành phố, tỉnh trong khám, chữa bệnh trong thời gian thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, đồng thời thể hiện sự quan tâm của thế hệ trẻ đối với hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng.

Anh Lê Anh Giàu – Bí thư Thành đoàn thành phố Bến Tre trao tặng túi an sinh cho các hộ gia đình tại Khu nhà Đại đoàn kết xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre

          Các y, bác sỹ câu lạc bộ thầy thuốc trẻ thành phố đã khám bệnh, xét nghiệm đường huyết, cấp thuốc miễn phí, tại chương trình này. Bên cạnh đó Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố đã trao tặng 20 túi an sinh gồm gạo, bột ngọt, dầu ăn, đường, nước tương và 20 túi thuốc an sinh cho hộ gia đình và những người được khám, chữa bệnh. Được biết, từ khi thực hiện chương trình đến nay, các cơ sở Đoàn thành phố và xã, phường đã trao tặng trên 1.000 túi an sinh cho người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19./.

Quang Uy