Thạnh Phú tổ chức hoạt động Ngày chủ xanh đồng loạt lần IV năm 2021

          Ngày 19/9/2021, các cơ sở Đoàn trực thuộc trên địa bàn huyện Thạnh Phú đồng loạt tổ chức hoạt động “Ngày chủ nhật xanh”, Các công trình, phần việc thanh niên được thực hiện trong lần này tập trung thực hiện công tác An sinh xã hội, chăm sóc thiếu niên nhi đồng, thực hiện Đề án Bến Tre xanh và công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Hỗ trợ đội tiêm vắc xin

          Các cơ sở Đoàn trực thuộc tổ chức thăm và tặng quà 220 phần quà cho các gia đình nghèo khó khăn, Tổ chức làm 500 lồng đèn và tặng 100 phần quà cho các em hoc sinh nhân mùa trung thu; tổ chức phát hoang, quét dọn 8 tuyến đường giao thông nông thôn với chiều dài 1.200m, tổ chức trồng 500 cây xanh dọc các tuyến đường. Trong công tác phòng, chống Covid-19, các cơ sở Đoàn đã ra quân 14 đội hình hỗ trợ tiêm vắc xin với 57 thành viên đã hỗ trợ tiêm 1.562 mũi tiêm.

Tặng quà trung thu cho các em

          Hoạt động Ngày Chủ nhật xanh đã góp phần cùng địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trước tình hình dịch có diễn biến phức tạp. Bên cạnh đó cũng góp phần nâng cao ý thức cho đoàn viên, thanh niên về tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm của tuổi trẻ trong tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu./.

Huyện đoàn Thạnh Phú