Thạnh Phú: Đội viên, thiếu nhi huyện nhà sôi nổi các hoạt động "Hành động nhỏ - Nghĩa tri ân" trước thềm Tết Tân Sửu năm 2021

Sáng ngày 05/2/2021 (nhằm ngày 24 Tết), Liên đội trường tiểu học Giao Thạnh và THCS Trần Thị Tiết trên địa bàn xã Giao Thạnh đã đến thăm và chúc Tết các gia đình chính sách, cụ già neo đơn trên địa bàn xã. Đi cùng với đoàn có các đồng chí Ban Chấp hành xã Đoàn, Giáo viên Tổng phụ trách Đội của hai trường và cùng các em đội viên là Ban chỉ huy Liên đội của hai trường.

Thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn

Đây là hoạt động nhằm thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, thể hiện sự quan tâm của đội viên, học sinh của huyện nhà đối với các hộ gia đình chính sách, có công với cách mạng. Cả ba gia đình đoàn đến thăm chúc Tết đều là cụ già neo đơn, sống một mình, trong đó đặc biệt nhất là bà cụ sáu (Sáu Nghiêm) khi có chồng và hai con đều là liệt sĩ. 

Dịp này đoàn đã trao tặng 3 phần quà và 3 bao lì xì nhân dịp Tết Tân Sửu năm 2021 đến hộ gia đình tổng giá trị 1.000.000 đồng hoạt động được sự hỗ trợ của nhóm Thiện Nguyện Miệt Cồn./.

Đức Nhân - Huyện đoàn Thạnh Phú