TP. Bến Tre: Tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” với chủ đề em yêu lịch sử Việt Nam và sân chơi vì đàn em thân yêu

Ngày 21/3/2019, tại sân trường Tiểu học Nguyễn Trí Hữu, Hội đồng Đội thành phố đã chọn Liên đội trường TH Nguyễn Trí Hữu làm điểm cấp tiểu học tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” năm học 2018 - 2019.

          Đên dự có đại diện Thường trực Thành đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, Hội đồng Đội thành phố, Hội đồng Đội xã Phú Hưng, Ban lãnh đạo Trường TH Phú Hưng, thầy cô giáo Tổng phụ trách Đội và gần 600 học sinh của trường TH Nguyễn Trí Hữu tham dự.

Quang cảnh Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” cấp thành phố tổ chức, làm điểm tại trường TH Nguyễn Trí Hữu

          Ngày Hội “Thiếu nhi vui khỏe” là dịp để các em được thể hiện bản thân mình thông qua các bài đồng diễn, các em được nghe ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn qua chặng đường 88 năm, được chơi các trò chơi dân gian do Hội đồng Đội thành phố, Câu lạc bộ Giáo viên Tổng phụ trách Đội thành phố tổ chức.

          Đồng thời tại chương trình, các Chi đội của Liên đội Trường TH Nguyễn Trí Hữu đã tổ chức kết nạp 94 nhi đồng vào Đội TNTP Hồ Chí Minh.

          Sau chương trình, Hội đồng Đội thành phố họp rút kinh nghiệm và chỉ đạo các Liên đội phải khẩn trương hoàn thành nội dung này trước ngày 26/3/2019 và nội dung, chương trình phải bám theo hướng dẫn của thành phố, của tỉnh,...

Mai Văn Phú