TP. Bến Tre: Giáo dục kỹ năng sống, phòng chống bạo lực học đường, an toàn giao thông, xâm hại trẻ em và tai nạn thương tích cho học sinh

Ngày 01/11/2019, Liên đội Trường TH Phú Nhuận, THCS Hoàng Lam cùng với Ban Khăn Quàng đỏ, Nhi đồng Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Giáo dục kỹ năng sống, phòng chống bạo lực học đường, an toàn giao thông, xâm hại trẻ em và tai nạn thương tích cho học sinh, hoạt động đã thu hút trên 1.000 học sinh của 02 trường.

Nhằm hỗ trợ học sinh có thêm kỹ năng sống cùng như những kỹ năng tự bảo vệ, phòng chống bạo lực học đường, an toàn giao thông, xâm hại trẻ em và tai nạn thương tích, đại diện Báo Khăn Quàng đỏ, Nhi đồng Thành phố Hồ Chí Minh và thầy cô giáo Trường THCS Hoàng Lam, TH Phú Nhuận đã tư vấn, hỗ trợ các em các kỹ năng trên. Tham gia chương trình, các em còn đặt câu hỏi trao đổi với các thầy cô, báo cáo viên để làm rõ vấn đề và giúp các em có thêm nhiều kiến thức để tự bảo vệ mình.

Tham gia chương trình, các em được nhận nón bảo hiểm, các phần quà từ Ban tổ chức và được xem các tiết mục văn nghệ, ảo thuật, tiểu phẩm liên quan đến chủ đề chương trình do các nghệ sỹ đến từ Thành phố Hồ Chí Minh biểu diễn./.

Mai Văn Phú