TP. Bến Tre: Phát động cuộc thi Thử thách sáng tạo

Nhằm lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3 1931 – 26/3/ 2021), 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021), góp phần giáo dục, bồi dưỡng ý tưởng cho các em, khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thiếu nhi, giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, xây dựng ước mơ.

Ngày 23/3/2021 tại trường THCS Mỹ Hóa, Hội đồng Đội thành phố và Ban lãnh đạo nhà trường, Liên đội trường THCS đã tổ chức phát động học sinh tham gia cuộc thi thử thách sáng tạo, các sản phẩm em yêu khoa học.

Tại buổi phát động, các em đã đăng ký tham gia 30 sản phẩm sáng tạo xoay quanh các nội đồ dùng dành cho học tập, phần mềm tin học, sản phẩm thân thiện với môi trường, các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em, các giải pháp kĩ thuật nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.

Học sinh thực hiện sản phẩm sáng tạo

Tại lễ phát động, Thường trực Hội đồng Đội thành phố, Ban lãnh đạo trường THCS Mỹ Hóa mong muốn các em học sinh bằng khả năng của mình, với lòng đam mê hãy sáng tạo, tạo ra các sản phẩm do chính bàn tay, khả năng của mình, đó cũng là cơ sở để tham gia cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng sắp tới./.

CLB Phóng viên nhỏ trường THCS Mỹ Hóa