TP. Bến Tre: Truyền thông khởi nghiệp trong học sinh

        Sáng ngày 20/10/2020, tại trường THCS Mỹ Hóa, Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố cùng Ban Giám hiệu, Liên đội trường THCS Mỹ Hóa tổ chức truyền thông khởi nghiệp cho gần 1.000 học sinh của trường THCS Mỹ Hóa.

          Đại diện Thường trực Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố đã chia sẻ, thông tin với các em học sinh về nội dung khởi nghiệp trong học sinh. Theo đó, Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố mong muốn các em học sinh bắt đầu khởi nghiệp ngay từ bây giờ, khởi nghiệp ở lứa tuổi học sinh cấp 2 là có ý tưởng, có hoài bão, có ước mơ, để thực hiện được hoài bão, ý tưởng đó thì các em phải học giỏi, phải trau dồi kỹ năng, kiến thức thông qua việc đọc sách, tham gia tốt các hoạt động của trường, của Liên đội.

         Quang cảnh buổi tuyên truyền

        Tại buổi truyền thông, các em còn được Hội đồng Đội thành phố giới thiệu các ý tưởng sáng tạo, các mô hình khởi nghiệp của các trường trong và ngoài thành phố Bến Tre.

          Các em học sinh tích cực theo dõi và trao đổi để hiểu rõ hơn về nội dung khởi nghiệp trong học sinh hiện nay. Qua đó đã giúp các em hình thành được nhiều ý tưởng sáng tạo./.

Mai Văn Phú