Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Ba Tri phối hợp tổ chức Chương trình tình nguyện mùa đông và “Xuân tình nguyện” năm 2020

Nhân dịp chào đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp tổ chức Chương trình Tình nguyện mùa đông và “Xuân tình nguyện” năm 2020 từ ngày 06/01 đến ngày 18/01/2020.

Chương trình diễn ra sôi nổi với các hoạt động cấp huyện tại 02 xã An Ngãi Tây và Mỹ Hòa: tổ chức thăm, tặng 50 phần quà cho gia đình chính sách, mỗi phần trị giá 500.000đ; tặng 30 phần quà và 30 phần học phẩm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ thay thế các thiết bị hư hỏng, sửa lại đường dây điện trong nhà, dọn dẹp nhà cửa cùng với gia đình chính sách; tổ chức gói và nấu 100 đòn bánh tét tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức sân chơi thiếu nhi với các trò chơi dân gian. Tổng kinh phí chiến dịch hơn 60 triệu đồng.

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã An Ngãi Tây

Đây là hoạt động ý nghĩa mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020 của Tuổi trẻ huyện nhà, tạo điều kiện giúp các em học sinh và người dân được đón Tết Nguyên đán trong không khí vui tươi, phấn khởi; tạo ra môi trường để thanh niên rèn luyện, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện; góp phần mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố và nâng cao chất lượng tổ chức Hội cơ sở./.

Minh Thơ – Huyện đoàn Ba Tri