Gương thanh niên tiêu biểu

Ba Tri – Gương thanh niên tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác

Đồng chí Nguyễn Tấn Lộc, sinh năm 1988, Ủy viên BTV Xã đoàn - Bí thư chi đoàn Quân sự - Cơ quan xã Mỹ Chánh, huyện Ba Tri. Một trong những thanh niên tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác năm 2019.

Nguyễn Hữu Tuyền – Gương Cán bộ Đoàn tiêu biểu - Sản Xuất Kinh Doanh Giỏi

Dám nghĩ, dám làm, anh Nguyễn Hữu Tuyền (SN 1987), Ấp Chợ xã Phú Phụng đã trở thành tấm gương tiêu biểu trong số những thanh niên làm giàu trên chính mảnh đất quê hương và còn là người cán bộ đoàn gương mẫu. 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện - Gương cán bộ Đoàn tiêu biểu

Sôi nổi, hòa đồng, nhiệt huyết là những điều mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng cảm nhận khi tiếp xúc với đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện - học sinh lớp 11A1, Bí thư Đoàn trường trung học phổ thông Trần Văn Ơn.

Phạm Quốc Duyên - Bí thư Đoàn trường trung học phổ thông tiêu biểu

Phạm Quốc Duyên, học sinh lớp 11A2, hiện đang là Bí thư Đoàn trường trung học phổ thông Trương Vĩnh Ký. Trong công tác Đoàn, bạn được mọi người nhận xét là một Bí thư có trách nhiệm, năng nổ trong các hoạt động.

Lê Hữu Danh – Gương cán bộ đoàn trường tiêu biểu

“Nghiêm túc, vui tính, thông minh, hoà đồng, thân thiện, năng nỗ nhiệt huyết, là một học sinh ngoan hiền luôn được thầy cô mà bạn bè yêu mến” là những cảm nhận của bạn bè khi nói về Lê Hữu Danh, học sinh lớp 11A1 trường THPT Trư

Gương cán bộ, đoàn viên tiêu biểu việc học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2019

Em Nguyễn Thị Huệ Tuyên Phó Bí thư Đoàn trường THPT Chê Ghê-va-ra, sinh ra và lớn lên trên quê hương Đồng Khởi, quê hương đã làm nên lịch sử trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, từ khi được cấp sách đến trường ở cấp Tiểu học và Trung học cơ sở em Nguy