Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp

Nhạt được túi vàng, người phụ nữ nói: Không phải của mình, cố lấy sẽ mất đi

Trưa 27/6, khi đang bán cơm cho khách thì bà Gọn - chủ một quán cơm chay nhỏ trên đường Nguyễn Văn Trỗi thuộc thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo, Bình Dương phát hiện có người để quên túi xách trong quán.

Cán mốc 150 tỷ đồng tiền ủng hộ phòng chống COVID-19 qua nhắn tin

Công Thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia cho biết, tính đến chiều nay (29/4), số tiền thu về từ chương trình toàn dân nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 đã đạt 150,4 tỷ đồng với 2,57 triệu lượt nhắn tin.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Bích góp sức phòng chống dịch Covid-19

Chị Bích làm nghề mua bán cá khô, có thu nhập ổn định. Sau khi có quyết định cách ly ấp Thừa Lợi, chị Bích đã tự mình lái xe Hoa lâm chở gạo, rau quả tới chốt cầu Thừa Lợi hỗ trợ người dân nơi đây.

Bộ Tư lệnh BĐBP trao tặng bồn chứa nước và cấp nước ngọt cho nhân dân khu vực biên giới biển tỉnh Bến Tre

Sáng ngày 16/3/2020, tại đơn vị Hải đội Biên phòng 2, BĐBP Bến Tre, đóng quân tại xã An Thủy, huyện Ba Tri, Bộ Tư lệnh BĐBP tổ chức chương trình trao tặng bồn chứa nước và cấp nước ngọt miễn phí cho nhân dân bị thiệt hại do hạn

Hành động đẹp của 3 học sinh nhỏ tuổi Quảng Nam

Trưa 11/3, ba học sinh Trần Thục Hân, Đỗ Trọng Kiên và Đỗ Ngọc Lĩnh - cùng học Trường Phổ thông Dân tộc bán trú tiểu học & THCS Trần Phú (xã Trà Kót, Bắc Trà My) nhặt được một chiếc ví trên đoạn đường thuộc thôn 1 của xã Trà Kót.

Đầu tư gần 200 triệu mua máy lọc nước mặn thành ngọt tặng miễn phí cho dân

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bến Tre hạn mặn phủ khắp toàn tỉnh, cùng với đó là nước máy từ công ty cấp thoát nước phục vụ dân cũng bị mặn không dưới 4‰ khiến cho người dân vô cùng khó khăn trong sinh hoạt cũng như sản xuất.