Ba Tri đồng loạt tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Tuổi trẻ với Pháp luật năm 2019

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Chiến dịch TNT hè, BCH Đoàn các xã, thị trấn đồng loạt tổ chức buổi sinh hoạt CLB Tuổi trẻ với Pháp luật năm 2019 cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên và học sinh với 24 cuộc, có 1.250 lượt người tham dự.

Đến dự buổi sinh hoạt, các bạn đoàn viên, thanh niên và các chiến sĩ tình nguyện được phổ biến kiến thức về pháp luật như: Luật Giao thông đường bộ, Luật Thanh niên; Luật Môi trường; các tác hại và hậu quả của tệ nạn ma túy; Tác hại của thuốc lá, rượu, bia, cảm hóa giáo dục thanh niên chậm tiến tái hòa nhập cộng đồng. Đồng thời lồng ghép tuyên truyền biển đảo, giao lưu văn hoá, văn nghệ. 

Qua hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các ngành, các cấp, cán bộ Đoàn, đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân trên địa bàn về công tác đấu tranh phòng, chống tội pham, trật tự an toàn xã hội. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào văn nghệ cấp xã và các ấp văn hóa, làm nhiệm vụ tuyên truyền đáp ứng nhu cầu chính trị ở địa phương. Giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, học hỏi lẫn nhau trong quá trình giao lưu./.

 

Minh Thơ – Huyện đoàn Ba Tri