Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019 thăm chiến sĩ tại Châu Thành

Sáng 9/7/2019, đồng chí Mai Thanh Phong – Hiệu Trưởng, Trưởng BCĐ Chiến dịch Mùa hè xanh Trường ĐH Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh; đồng chí Võ Tuấn Thông, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Thành viên Ban Chỉ đạo, Chỉ huy phó Thường trực BCH Chiến dịch TNTNH tỉnh Bến Tre năm 2019 đã đến thăm các đội hình sinh viên tình nguyện tại 03 xã: Sơn Hòa, An Hiệp và Tân Thạch, huyện Châu Thành.

Đồng chí Võ Tuấn Thông, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Thành viên Ban Chỉ đạo, Chỉ huy phó Thường trực BCH Chiến dịch TNTNH tỉnh Bến Tre năm 2019 đã đến thăm các đội hình sinh viên tình nguyện

Tại các điểm đến, đồng chí Mai Thanh Phong và đồng chí Võ Tuấn Thôngđã thăm hỏi,động viên và tặng quà cho các chiến sĩ của trường, đồng thời nhắc nhở các chiến sĩ phải giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn trong lao động, sinh hoạt cho đến hết mùa chiến dịch. Đồng chí Mai Thanh Phongmong muốn các đội hình cố gắng hoàn thành mục tiêu chiến dịch đã đề ra, đồng thời tin tưởng rằng trải nghiệm mùa hè xanh là cơ hội để các bạn rèn luyện kỹ năng, cống hiến và trưởng thành.

Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn