Bình Đại: Huyện đoàn phối hợp tổ chức khai mạc hội thi “hát cùng bolero”

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Hồ Chí Minh và kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tối ngày 21 tháng 5 năm 2019, tại trung tâm thể dục thể thao huyện Ban Thường vụ Huyện đoàn Bình Đại phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức khai mạc Hội thi “hát cùng bolero” lần thứ II năm 2019. Đến dự có đồng chí Phạm Thanh Hùng –Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Cao Văn Bé Tư - Ủy nviên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện, đồng chí Bùi Thị Hồng Lam – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Lư Văn Nhường– Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin, đồng chí Trần Nhõ – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện, đồng chí Huỳnh Tấn Phát – Quyền Bí thư Huyện đoàn, đại diện các đơn vị tài trợ, các thí sinh và đông đảo khán giả đến cổ vũ cho hội thi.

 

Hình: đồng chí Phạm Thanh Hùng –Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Cao Văn Bé Tư - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện tặng hoa cho các đơn vị tài trợ

Hội thi năm nay thu hút hơn 50 thí sinh đăng ký dự thi với đầy đủ các lứa tuổi và được chia làm hai bảng, bảng A gồm các thí sinh có tuổi đời dưới 40 tuổi,bảng B gồm các thí sinh có tuổi đời trên 40 tuổi. Các thí sinh sẽ trải qua các vòng sơ tuyển, bán kết và chung kết xếp hạng. Vòng sơ tuyển diễn ra vào các đêm 21,22/5/2019; vòng bán kết diễn ra vào các đêm 27,28/5/2019; vòng chung kết xếp hạng diễn ra vào các đêm 02,03/6/2019 và tổng kết phát thưởng diễn ra vào đêm 05/6/2019.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên và quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện cũng là dịp để phát hiện những nhân tố mới cho phong trào văn hóa văn nghệ của địa phương.

Huyện đoàn Bình Đại