Châu Thành: Tổ chức Chương trình Thiếu nhi vui khoẻ - Tiếp sức đến trường lần thứ 22

Ngày 18/5/2019, Huyện Đoàn Châu Thành phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành và Hội từ thiện Cà phê Suối Mơ tỉnh Vĩnh Long tổ chức chương trình Thiếu nhi vui khoẻ - Tiếp sức đến trường lần thứ 22 tại trường THCS Tân Thạch, có trên 200 em học sinh và thầy cô tham dự.

 

Hình: Huyện đoàn cùng Hội từ thiện Cà phê Suối mơ trao học bổng và xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt.

Chương trình tiếp sức đến trường lần thứ 22 diễn ra các hoạt động mang lại nhiều sự bổ ích và niềm vui cho các em học sinh như: phát tờ rơi, tuyên truyền các bệnh tay chân miệng, phòng chống muỗi và bệnh sốt xuất huyết; giao lưu trò chơi tập thể giữa các em học sinh; Hội từ thiện Café Suối Mơ đã trao 50 phần quà, mỗi phần có 10 kg gạo, các dụng cụ học tập, áo thun, giày. Ngoài ra, Hội còn trao 21 suất học bổng, mỗi suất 500.000 đồng và tặng 8 chiếc xe đạp cho các em học sinh không có phương tiện đi học, tổng giá trị mà chương trình tiếp sức đến trường lần 22 là trên 50 triệu đồng. Tại Chương trình, đồng chí Nguyễn Trúc Việt - HUV. Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện thay mặt địa phương và các em học sinh nghèo của huyện gửi lời cảm ơn đối với Hội từ thiện cà phê Suối Mơ tỉnh Vĩnh Long và các đơn vị đồng hành đã hỗ trợ xe đạp, các suất học bổng và những phần quà kịp thời giúp đỡ các em học sinh nghèo có thêm điêù kiện học tập tốt, tiếp sức cho các em vui bước đến trường. 

Huyện đoàn Châu Thành đã trao giấy chứng nhận “Tấm lòng vàng” cho Hội từ thiện Café Suối Mơ và các mạnh thường quân đã tích cực ủng hộ vật chất thực hiện chương trình ý nghĩa này.

 

Mỹ Xuyên