Châu Thành: Họp mặt kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu và trao học bổng Thắp sáng ước mơ thiếu nhi huyện Châu Thành, lần 4, năm học 2018 – 2019

Sáng ngày 15/5/2019, tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành, Hội đồng Đội huyện tổ chức Họp mặt kỷ niệm 78 năm ngày Thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, Tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu và Thắp sáng ước mơ thiếu nhi lần 4, huyện Châu Thành, năm học 2018 - 2019.

 

Hình: Trao giấy chứng nhận Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu huyện Châu Thành năm học 2018 – 2019.

Trong buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống quý báu của Đội TNTP Hồ Chí Minh qua 78 năm cống hiến và trưởng thành. Tiếp nối vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, các thế hệ thiếu nhi Châu Thành hôm nay đã không ngừng phấn đấu trong học tập và rèn luyện. Qua các phong trào thi đua đã xuất hiện ngày càng nhiều đội viên thiếu nhi tiêu biểu, xuất sắc. Tại chương trình, Hội đồng Đội huyện đã tuyên dương 78 em đội viên là cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu cấp huyện, trao 7 suất học bổng cho 7 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vươn lên học tốt và trao giải thưởng cho các em học sinh đạt giải cao trong hội thi Tin học trẻ huyện Châu Thành năm học 2018 – 2019.

Bên cạnh đó, ghi nhận những công lao to lớn của các đồng chí là giáo viên Tổng phụ trách Đội trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện nhà, Hội đồng Đội huyện đã trao giấy khen cho 10 đồng chí giáo viên Tổng phụ trách Đội có nhiều đóng góp trong năm học 2018 - 2019./.

Mỹ Xuyên