Châu Thành sôi nổi các hoạt động Trung thu cho các em thiếu nhi

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự tài trợ của các quý mạnh thường quân trong và ngoài huyện , BTV Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp Ban ngành đoàn thể huyện và Ban chủ nhiệm CLB Bồ đề (Ban từ thiện xã hội tỉnh Bến Tre) tổ chức chương trình “ Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi ở các xã Phú An Hoà, An Khánh, Phú Đức trong hai ngày 07, 08/9 vừa qua.

Chương trình đã trao tổng cộng hơn 900 phần quà gồm lồng đèn, bánh trung thu, kẹo bánh, sữa và 30 suất học bổng cho học sinh nghèo, ước tính tổng kinh phí thực hiên trên 100 triệu đồng. Trong "Đêm hội trăng rằm", các cháu đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như múa lân, hoạt cảnh về "chị Hằng, chú Cuội", thưởng thức văn nghệ, rước đèn,... 

 

Đ/c Đoàn Thị Ngọc Hân – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện trao quà trung thu cho các em thiếu nhi.

Đây là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo, Đoàn Thanh niên với công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng trong việc tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” nhằm đem đến cho các cháu nhỏ một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa.

Dự kiến từ nay cho đến hết ngày 13/9 (nhằm ngày 15/8 âm lịch), Huyện đoàn sẽ phối hợp các đơn vị tiếp tục tổ chức các hoạt động vui Trung thu cho các em thiếu nhi tại Tiên Thủy, con thanh niên công nhân khu công nghiệp ... Chỉ đạo các liên đội trên toàn huyện cùng tổ chức hoạt động trung thu đảm bảo an toàn, thiết thực và hiệu quả.

Một số hình ảnh tại chương trình

 

 

Huyện đoàn Châu Thành