Châu Thành: Sôi nổi ngày hội Hiến máu tình nguyện – Những nụ cười rạng rỡ

 

Sáng ngày 11/5/2019, hơn 100 đoàn viên, hội viên, thanh niên Châu Thành đã tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Châu Thành lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

. Quang cảnh Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Châu Thành năm 2019
 Quang cảnh Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Châu Thành năm 2019

Tham gia hiến máu cứu người là một việc làm rất có ý nghĩa, đặc biệt là đối với tuổi trẻ để góp phần việc có ích cho cộng đồng. Ngày hội hiến máu tình nguyện vừa diễn ra do Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ huyện Châu Thành và Bệnh viện Huyết học Truyền máu Cần Thơ tổ chức nhân dịp chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Châu Thành lần thứ VI, tiến tới Đại hội Hội LHTN các cấp nhiệm kỳ 2019 - 2024. Vì thế khi tham gia hiến máu tình nguyện đợt này, các bạn đoàn viên, hội viên và thanh niên không chỉ cho đi những giọt máu cứu người mà còn thiết thực lập thành tích chào mừng sự kiện lớn của Hội LHTN Việt Nam các cấp, mừng 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 


Đoàn viên, hội viên thanh niên rất hào hứng được tham gia hiến máu cứu người


Đoàn viên, hội viên thanh niên rất hào hứng được tham gia hiến máu cứu người


Đoàn viên, hội viên thanh niên rất hào hứng được tham gia hiến máu cứu người

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, trách nhiệm của mỗi người đối với cộng đồng, xã hội. Ngày hội đã nhận được hơn một trăm đơn vị máu góp vào "ngân hàng máu sống" của Bệnh viện Huyết học Truyền máu Cần Thơ. Nguồn máu thu được sẽ góp phần tích cực trong công tác chữa bệnh và cấp cứu những người bệnh đang rất cần những giọt máu nghĩa tình.

 

Mỹ Xuyên