Mỏ Cày Nam: Tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 5 với chủ đề “Tuổi trẻ Mỏ Cày Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác”

Ngày 7/5/2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn Mỏ Cày Nam tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ đề Tuổi trẻ Mỏ Cày Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác; đến tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Thái Vĩnh Lâm – Bí thư Huyện đoàn, đặc biệt là sự tham gia của 52 đồng chí Bí thư Chi đoàn chủ chốt đến từ các xã, thị trấn.

Buổi sinh hoạt các đồng chí Bí thư Chi đoàn được xem phim tài liệu “Chủ tịch Hồ Chí Minh - Hành trình tìm đường cứu nước”. Qua bộ phim, các đồng chí Bí thư Chi đoàn được ôn lại quá trình tìm đường cứu nước của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc, hiểu rõ hơn tư tưởng, đạo đức, phong cách và những hi sinh của Người cho sự nghiệp cứu nước, giải phóng dân tộc. Trong chương trình, có sự tương tác chia sẻ của các đồng chí tham gia sinh hoạt, về việc làm thế nào để trở thành những đoàn viên, thanh niên có đạo đức tốt, có phẩm chất chính trị, có hoài bão, lí tưởng sống cao đẹp, giỏi chuyên môn nghiệp vụ… như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tin tưởng gửi gắm thế hệ trẻ.

Qua buổi sinh hoạt, đồng chí Thái Vĩnh Lâm – Bí thư Huyện đoàn, đã có ý kiến trao đổi truyền lửa cho các đồng chí là Cán bộ đoàn chủ chốt tại các xã, thị trấn, với mong muốn rằng, mỗi đồng chí cán bộ đoàn phát huy tình thần truyền thống cách mạng của quê hương Đồng Khởi, tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành những con người có “Tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn”, có đầy đủ phẩm chất và năng lực, tiếp tục sự nghiệp mà Đảng, Bác Hồ đã lựa chọn./.

Huyện đoàn Mỏ Cày Nam