THÀNH ĐOÀN BẾN TRE: TẤM GƯƠNG ĐOÀN VIÊN, HỌC SINH TIÊU BIỂU TRONG CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2023

Năng nổ, trách nhiệm, hết lòng vì công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi là những lời nhận xét của các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh dành cho Lê Thị Thuỳ Dương - Đoàn viên khu phố Bình Thắng, Phường 6.

Đến với các hoạt động, phong trào trong chiến dịch hè, đồng chí Thuỳ Dương luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, để lại dấu ấn tốt đẹp đối với các bạn đoàn viên và các em học sinh. Là trưởng nhóm, đồng chí đã đề xuất thiết kế trang phục cho Cuộc thi về trang phục tái chế do Đoàn phường tổ chức; tham gia hỗ trợ người dân kích hoạt Định danh điện tử mức độ 2; nấu mâm cơm tuổi trẻ tri ân tại gia đình chính sách kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ; thực hiện mô hình “Hành động nhỏ - Nghĩa tri ân”, chăm sóc Đền thờ Liệt sĩ,...

Với tinh thần xung kích, nhiệt huyết của tuổi trẻ, mong rằng đồng chí Thùy Dương sẽ tiếp tục là người dẫn đầu trong các hoạt động, đóng góp tích cực trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Thành Đoàn Bến Tre