Thạnh Phú: Gương Sáng Liên Đội Tiểu Học An Nhơn

Em Đặng Thị Kim Ngân – Liên đội trưởng trường TH An Nhơn thuộc Chi đội Kim Đồng. Em đã có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện, tham gia tích cực các phong trào của Liên đội cũng như các cuộc thi của trường, huyện tổ chức. Trong 5 năm học ở trường em là học sinh xuất sắc, giữ vai trò là lớp phó học tập. Ngoài việc học của bản thân ra em còn giúp đỡ bạn trong lớp qua phong trào đôi bạn cùng tiến giúp nhau trong học tập. Mỗi ngày khi giờ học bắt đầu em giữ vai trò đội trực cở đỏ của trường quan sát theo dõi các bạn ở các lớp về nề nếp, học tập và vệ sinh,…

Với thầy cô và người lớn em luôn lễ phép, biết vâng lời, việc gì giao em vẫn hoàn thành. Vời bạn bè em rất vui vẽ hoà đồng, sẳn sàng giúp đỡ  khi bạn gặp khó khăn. Trong phong trào nhà trường em tích cực tham gia. Em tham gia đội trống của nhà trường với nhiệm vụ đánh trống cái. Em thường tham gia vào các hoạt động của nhà trường như: hội thi kể chuyện sách, thi an toàn giao thông, vẽ tranh, văn nghệ, phát thanh măng non và tuyên truyền măng non, em có giọng kể và đọc truyện rất lưu loát truyền cảm.

Với tinh thần trách nhiệm cao và sự nhiệt tình của em. Liên đội trưởng Đặng Thị Kim Ngân đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, đưa phong trào công tác đội của nhà trường ngày càng vững mạnh./.

Huyện đoàn Thạnh Phú