THẠNH PHÚ: GƯƠNG TIÊU BIỂU TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

 Những năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh đã có sức lan tỏa mạnh mẽ và sâu rộng. Qua đó, xuất hiện ngày càng nhiều tấm gương tiêu biểu trong cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên.

Bác Hồ đã từng nói: “Mỗi người tốt, mỗi việc tốt là một bông hoa đẹp. Cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp”. Xung quanh chúng ta có rất nhiều tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, điển hình có đồng chí Liêu Mỹ Duyên – đoàn viên chi đoàn trường tiểu học Huỳnh Thanh Mua.

Đồng chí Duyên là đoàn viên năng nổ, nhiệt tình, là giáo viên giỏi, tâm huyết, hết lòng yêu thương học sinh. Là một đảng viên, đoàn viên đồng chí Liêu Mỹ Duyên luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chấp hành tốt các nội quy, quy chế của đơn vị. Thực hiện nghiêm các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Ngoài ra, đồng chí Duyên tích cực tham gia các cuộc thi do ngành, huyện, tỉnh tổ chức. Trong năm 2018 đồng chí Duyên tham gia Câu lạc bộ Tiếng anh của xã với vai trò là Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ và tham gia sinh hoạt thường xuyên. Trong năm 2023 cô còn tham gia tổ chức ôn tập hè cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Với những nỗ lực của mình cô Liêu Mỹ Duyên nhiều năm liền được công nhận là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm; đạt được nhiều thành tích cao trong giảng dạy, là giáo viên dạy giỏi nhiều năm liền và được tuyên dương gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Bằng sự tận tụy, sáng tạo, gương mẫu trong các công việc, tích cực trong các phong trào, cộng với tác phong sinh hoạt và lối sống giản dị, cô đã tạo được tình cảm yêu thương, gắn bó của đồng chí, đồng nghiệp, các em học sinh, sự tin tưởng của phụ huynh học sinh. Cô Liêu Mỹ Duyên xứng đáng là một tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh./.

Huyện đoàn Thạnh Phú