Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Chợ Lách tổ chức Chương trình “Trung thu yêu thương” cho thiếu nhi năm 2022

Ngày 04/9/2022, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Chợ Lách tổ chức Chương trình “Trung thu yêu thương” cho thiếu nhi năm 2022 tại xã Hưng Khánh Trung B.

Chị Hồ Phan Kim Ngân – Bí thư Huyện đoàn – Phó Chủ tịch Ủy ban Hội LHNT Việt Nam huyện; Chị Bùi Thị Bích Xuyên – UV.BTV Huyện đoàn – Phó Chủ tịch Ủy ban Hội LHNT Việt Nam huyện; Chị Trần Thị Diễm Phúc – UV.BTV Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, Trưởng Khối vận xã Hưng Khánh Trung B; Chị Đoàn Thị Điệp – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; nhóm Thiện nguyện Hương sen; Đại đức Thích Quãng Thanh, Trụ trì Chùa Vạn Đức, Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện cùng các anh, chị là Ban Thường vụ Xã đoàn, Thường trực Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã, cán bộ Đoàn – Hội, giáo viên Tổng phụ trách Đội, phụ huynh và các em thiếu nhi trên địa bàn xã Hưng Khánh Trung B tham dự.

Trao quà trung thu cho các em thiếu nhi

Tại Chương trình, các em thiếu nhi đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vui tươi, được nghe ý nghĩa về Tết Trung thu; tham gia phá cổ và nhận quà Trung thu do nhóm Thiện nguyện Hương sen tài trợ (280 phần), mỗi phần bánh tặng cho các em gồm bánh trung thu, lồng đền, tập và sữa… với tổng kinh phí là 16,8 triệu đồng.

Dịp này, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Chợ Lách đã trao 10 phần học phẩm cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và các phần quà cho các em vui Tết Trung thu.

Quang cảnh chương trình

Chương trình “Trung thu yêu thương” cho thiếu nhi năm 2022 diễn ra trong không khí vui tươi và ấm áp. Qua đó thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự quan tâm của của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đặc biệt là các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, góp phần mang đến cho các em một mùa Trung thu thật ý nghĩa và bổ bích.

Bích Xuyên - Huyện đoàn Chợ Lách