Võ Đặng Thúy An, gương đội viên tiêu biểu

Thúy An sinh ra và lớn lên tại xã  Hòa Lợi, trong một gia đình nhà giáo. Với nền tảng của một gia đình, sự giáo dục của bố mẹ, ngay từ nhỏ, An đã là một đứa trẻ ngoan ngoãn nghe lời ông bà cha mẹ và rất thông minh.      

Trong 3 năm qua, An liên tục là học sinh tiêu biểu xuất sắc của trường THCS Hòa Lợi, đạt nhiều giải cao trong cuộc thi các cấp như: Olympic Tiếng Anh, Cuộc Thi văn hay chữ tốt cấp huyện, cuộc thi “Vẽ Tranh Chiếc ô tô mơ ước cấp quốc gia” …Trong năm học 2018- 2019 Thúy An tiếp tục gặt hái những thành công: Em đạt giải ba môn Tiếng Anh cấp huyện, tham gia đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh; ngày 26/12/2018 em được vinh dự ra Hà Nội nhận giải nhất cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai” và tiếp tục đạt giải khuyến khích cuộc thi vẽ tranh “Chiếc ô tô mơ ước cấp quốc gia” lần 8.

Ảnh Thúy An 

Không chỉ đạt nhiều thành tích cao trong học tập và trong các cuộc thi, An còn là một đội viên nhiệt tình đi đầu trong học tập và các hoạt động do lớp và nhà trường phát động. Công tác Đội dường như là niềm đam mê từ nhỏ của An. Ngay từ  cấp một  An tham gia vào đội nghi thức của nhà trường. An  luôn biết sắp xếp thời gian hợp lý cho việc học tập và công tác Đội.

Thúy An là một học sinh chăm ngoan, học tốt tất cả các môn, đặc biệt Văn, Tiếng Anh, Mĩ thuật. Ngoài ra, em còn là một học sinh gương mẫu, năng nổ, nhiệt tình trong các phong trào, luôn được bạn bè, thầy cô quý mến. Những kết quả học tập và thành tích nổi bật về hoạt động Đội trong thời gian qua đã khẳng định rằng Võ Đặng Thúy An là một tấm gương tiêu biểu trong công tác Đội, xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”.       

Huyện đoàn Thạnh Phú