Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Học tập và làm theo lời Bác Đoàn khối các Cơ quan tỉnh tổ chức Hội thi “Sáng mãi tên Người” năm 2016Đoàn khối các Cơ quan tỉnh tổ chức Hội thi “Sáng mãi tên Người” năm 2016 PDF. In bài viết Email
Tuổi trẻ Bến Tre làm theo lời Bác
Tác giả: Thanh Trẻ   
article->created?> Ngày tạo: 28-10-2016 04:23

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2016), ngày 17/5/2016, tại Hội trường Cục thuế, Ban Thường vụ Đoàn khối các Cơ quan tỉnh tổ chức Hội thi “Sáng mãi tên Người” năm 2016 và sinh hoạt chuyên đề “Nhớ về Bác – Lòng ta trong sáng hơn”, thu hút trên 100 cán bộ, đoàn viên đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối tham gia.

Hội thi diễn ra với sự tranh tài rất sôi nổi giữa 4 cụm Đoàn qua các phần thi tự giới thiệu và phần thi kiến thức. Tại đây, cán bộ, đoàn viên được tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Bác thông qua tài liệu lịchsử, hình ảnh, phim tài liệu về Bác Hồ, qua đó tuyên truyền giáo dục cho cán bộ, đoàn viên về cuộc đời, tư tưởng, tấm gương đạo đức cách mạng và cống hiến vĩ đại của Bác Hồ với dân tộc, đất nước; vai trò của Người đối với tổ chức Đoàn, Hội, Đội và thanh thiếu nhi Việt Nam.

Ảnh chụp lưu niệm các đội tham gia Hội thi "Sáng mãi tên Người"

Kết thúc Hội thi, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã trao giải nhất cho Đoàn Cụm 1, giải nhì cho Cụm  3, giải ba cho Đoàn Cụm 2 và Cụm 4.

Cập nhật ngày