Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Hội YBA TOUR – HÀNH TRÌNH KẾT NỐI DOANH NHÂN BẾN TREYBA TOUR – HÀNH TRÌNH KẾT NỐI DOANH NHÂN BẾN TRE PDF. In bài viết Email
Tác giả: YBA - Bến Tre   
article->created?> Ngày tạo: 05-06-2017 08:53

Sáng ngày 28/05/2017, Chương trình YBA tour 2017 đã được khởi động, chuyến đi đầu tiên với sự tham gia của gần 30 doanh nghiệp là Hội viên YBA (Hội Doanh nhân trẻ Tỉnh Bến Tre).

Các Hội viên đến tham quan tại Doanh nghiệp TN Thanh Lá Nghệ Thuật

Với chủ đề “Kết Nối Doanh Nhân”, chương trình đã đến thăm quan và lắng nghe chia sẻ tình hình hoạt động của doanh nghiệp TN Thanh Lá Nghệ Thuật và Công ty TNHH XNK Trái Cây Chánh Thu – là 02 Hội viên của Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bến Tre (YBA Bến Tre) có trụ sở đóng tại địa bàn huyện Chợ Lách.

Anh Trần Anh Thuy - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bến Tre trao quà lưu niệm cho đại diện công ty TNHH XNK trái cây Chánh Thu

YBA tour 2017 là dịp để Lãnh đạo Hội có dịp đến thăm hỏi, hiểu rõ hơn về hoạt động sản xuất kinh doanh và ghi nhận những khó khăn Hội viên. Bên cạnh đó, YBA tour còn là nơi gặp gỡ, giao lưu thân tình, chia sẻ kinh nghiệm giữa các Hội viên là nền tảng cho những hoạt động kết nối kinh doanh trong thời gian tới.

Chuyến tham quan kết thúc với nhiều ấn tượng và kỷ niệm tốt đẹp, mối quan hệ giữa các thành viên ngày càng bền chặt./

Dịp này, Các thành viên của Hội cũng đã đến tham quan các gian hàng tại của Hội tại Lễ Hội trái cây ngon an toàn được tổ chức trên địa bàn huyện Chợ Lách.

Cập nhật ngày