Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Mùa hè xanh Những người bạn xứ sở Kim Chi tổ chức các hoạt động vì cộng đồng tại Bến TreNhững người bạn xứ sở Kim Chi tổ chức các hoạt động vì cộng đồng tại Bến Tre PDF. In bài viết Email
Tác giả: Ban ĐKTHTN Tỉnh Đoàn   
article->created?> Ngày tạo: 23-08-2017 02:40

Vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bến Tre phối hợp với tổ chức Global Vision (Hàn Quốc) tại Việt Nam và đơn vị Kunsan Jungang Church (Hàn Quốc) tổ chức các hoạt động vì cộng đồng tại xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre. Đây là một trong những hoạt động của Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2017.

Trong 03 ngày tại Bến Tre (từ ngày 07/8 đến 09/8/2017), những người bạn đến từ Hàn Quốc đã tham gia hỗ trợ xây dựng 03 căn Nhà tình thương, hỗ trợ các bác sĩ của Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu, Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 443 người dân; tặng 200 kính lão cho người dân; giao lưu trò chơi, tặng quà cho 220 thiếu nhi và cắt tóc miễn phí cho trên 200 người dân với tổng kinh phí gần 185 triệu đồng.

Qua hoạt động, một lần nữa khẳng định hoạt động tình nguyện không giới hạn về không gian, đối tượng, mà đó là lòng nhiệt huyết của mỗi con người góp phần làm cho xã hội tốt đẹp hơn.

Cập nhật ngày